Tối ưu chi phí dịch vụ thiết kế thi công khi xây nhà

Nếu bạn đang chuẩn bị xây nhà thì hẳn đang có rất nhiều câu hỏi xoay quanh vấn đề: xây nhà trọn gói là gì? Có nên chọn dịch vụ xây nhà trọn gói? Xây nhà trọn gói bao gồm những công việc gì? Chủ nhà có phải làm gì không? Dịch vụ xây nhà trọn gói có ưu điểm gì? Đơn vị xây nhà trọn gói nào uy tín? Kiến trúc ALA sẽ giải đáp vấn đề này để bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ xây nhà trọn gói cũng như giúp bạn đưa ra quyết định có nên xây nhà trọn gói hay không.

Xây nhà trọn gói là gì?

Hiểu một cách đơn giản thì xây nhà trọn gói là dịch vụ xây dựng mà chủ nhà chỉ cần ký hợp đồng trọn gói với một đơn vị thì cả quá trình xây nhà đều do đơn vị đó thực hiện giúp bạn.
Cụ thể, xây nhà trọn gói bao gồm dịch vụ Thiết kế – thi công trọn gói hoặc thi  công trọn gói theo bản thiết kế chủ nhà có sẵn. Bài này sẽ phân tích dịch vụ Thiết kế – thi công trọn gói.
Đối với dịch vụ này, đơn vị thiết kế – thi công trọn gói sẽ thực hiện từ khâu khảo sát hiện trạng khu đất xây dựng, tư vấn thiết kế bao gồm hồ thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất, dự toán công trình, mua vật liệu, thi công phần thô cho đến thi công nội thất.

Có nên chọn dịch vụ xây nhà trọn gói?

Lựa chọn dịch vụ thiết kế – thi công trọn gói của một đơn vị duy nhất giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức, tâm trí. Bạn không cần phải liên hệ với nhiều đội nhóm, tính toán khối lượng, đi mua từng viên gạch, bao xi măng, cũng như phải theo dõi tiến độ công trình, đốc thúc các đội thi công. Mặt khác, khi xảy ra sự cố thi công bạn không biết phải qui trách nhiệm cho ai vì có thể lỗi do thiết kế sai cũng có thể do kỹ thuật thi công sai, nếu liên hệ đơn vị Thiết kế chỉnh sửa bản vẽ sẽ mất thêm chi phí, hoặc tiếp tục thi công tự binh theo thực tế thì ảnh hưởng đến toàn bộ công trình không còn đúng như ý ban đầu.

Do đó, nếu bạn chọn một đơn vị với dịch vụ Thiết kế – thi công trọn gói thì họ sẽ chịu trách nhiệm toàn bộ. Giữa bộ phận Thiết kế – thi công luôn có sự tương tác và phối hợp công việc nhịp nhàng ngay từ ban đầu, tất cả công việc được dẫn dắt bởi Kiến trúc sư nhiều kinh nghiệm. Thêm vào đó, nếu về sau công trình xảy ra sự cố ở một vài chi tiết cần bảo hành thì trách nhiệm đặt toàn bộ lên một đơn vị cụ thể, họ sẽ chịu trách nhiệm bảo hành mà không thể đùn đẩy cho đơn vị nào khác giống như khi bạn chọn nhiều đội – nhóm thi công riêng lẻ.


Xây nhà trọn gói bao gồm những công việc gì? Chủ nhà có phải làm gì không?

Đơn vị thiết kế – thi công trọn gói sẽ có trách nhiệm làm tất cả các công việc liên quan đến xây nhà bao gồm: Khảo sát, tư vấn, xin giấy phép, thiết kế, mua vật tư, nhân công, thi công, theo dõi, giám sát, hoàn thiện, vệ sinh. Bạn không cần tham gia bất cứ công đoạn nào, chỉ cần bạn chia sẻ nhu cầu, mong muốn, sở thích cho Kiến trúc ALA, chúng tôi sẽ giúp bạn hiện thực hóa nó.

Dịch vụ xây nhà trọn gói có ưu điểm gì?

1. Dễ dàng kiểm soát: Dự toán chi phí rõ ràng ngay từ ban đầu.

2. Tiết kiệm thời gian, công sức: tiến độ công việc chi tiết, bài bản giúp bạn dễ dàng theo dõi từng giai đoạn. Tất cả đều được Kiến trúc ALA giám sát chặt chẽ đảm bảo tiến độ công trình.

3. Tiết kiệm chi phí: Khi chọn dịch vụ trọn gói tại Kiến trúc ALA, bạn sẽ ưu đãi đặc biệt về giá hơn là dịch vụ thiết kế hoặc thi công đơn lẻ.

4. Sử dụng vật liệu đúng tiêu chuẩn cam kết.

5. Đảm bảo trách nhiệm thi công: yên tâm trong vấn đề bảo hành nếu xảy ra sự cố.

6. Mang phong cách riêng: Công trình do đội ngũ Kiến trúc sư, kỹ sư ALA giàu kinh nghiệm trực tiếp đảm nhận với tinh thần trách nhiệm cao và đặt toàn bộ tâm huyết vào cả quá trình thiết kế – thi công – hoàn thiện để mỗi công trình đều là một tác phẩm và là niềm tự hào mang phong cách riêng của chính bạn. Kiến trúc ALA luôn tận tâm nỗ lực nhằm đem đến sự hài lòng cao nhất cho Khách hàng!

7. Giấy tờ nhanh chóng, hợp đồng rõ ràng: hợp đồng với các điều khoản chi tiết, cụ thể và minh bạch sau khi thống nhất sẽ được ký kết và chấp hành nghiêm chỉnh dưới sự ràng buộc của pháp luật giúp bạn và gia đình an tâm tuyệt đối.

Đơn vị xây nhà trọn gói nào uy tín?

Kiến trúc ALA là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế – thi công các công trình cao cấp như biệt thự, nhà phố, văn phòng công ty, showroom, khách sạn, nhà hàng, quán cf,… Chúng tôi cung cấp gói thiết kế – thi công uy tín, chất lượng với mức giá ưu đãi đặc biệt khi bạn lựa chọn dịch vụ trọn gói.

Với những ưu điểm đã phân tích như trên, có thể thấy dịch vụ xây nhà trọn gói là lựa chọn hàng đầu của hầu hết các gia chủ hiện nay khi muốn xây một ngôi nhà bền đẹp với mức chi phí hợp lý, không cần phải mất quá nhiều thời gian và bận tâm xử lý nhiều vấn đề liên quan đến việc xây nhà.

Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn băn khoăn không biết có nên chọn sử dụng nó hay không. Bởi vì thực tế có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ tràn lan với giá cả vô cùng hấp dẫn khiến gia chủ khó mà đưa ra lựa chọn tốt nhất. Nên vấn đề ở đây chính là bạn có lựa chọn được đơn vị uy tín để đồng hành trên con đường kiến tạo ngôi nhà của mình.

Nếu còn thắc mắc và lo lắng về bất cứ vấn đề gì khi chuẩn bị xây nhà, đừng ngần ngại hãy liên hệ Kiến trúc ALA, chúng tôi sẽ  giải đáp tận tình.

Mời bạn đánh giá
0988.862.862
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon