DMCA.com Protection Status
CTY TNHH KIẾN TRÚC ALA
06 Nguyễn Hiền Điều,
P. An Hòa, TP. Rạch Giá, KG
☎️ 02973.68.5555
📞 Hotline: 0988 862 862
Email: info@kientrucala.com
THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT ĐẸP

THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT

Thiết kế thi công nội thất đóng vai trò quan trọng như thế nào?

Để trả lời câu hỏi này, tôi sẽ kể cho các bạn nghe câu chuyện về ngôi nhà của bác tôi. Đó là năm ông ấy tích góp đủ tiền để xây một căn nhà nhỏ, ông quyết đầu tư thật nhiều vào mẫu mã bên ngoài để thể hiện sự đẳng cấp, sang trọng, ông yêu cầu người thiết kế chỉ việc sáng tạo các chi tiết bên ngoài ngôi nhà còn bên trong cứ “để rỗng” vì theo ông, nội thất bên trong không quan trọng, ông có thể tự bố trí và mua các đồ dùng nội thất theo ý muốn, như vậy có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí. Cuối cùng mọi việc đã diễn ra như ông mong đợi trước đó, ngôi nhà được nhiều người đi qua trầm trồ, khen ngợi bởi vẻ ngoài sang trọng, bắt mắt và riêng biệt nhất khu phố.

Tuy nhiên ông đã phải hối hận vì quyết định trước đó, ông mất rất nhiều thời gian và gặp không ít khó khăn trong việc chọn mua các sản phẩm nội thất, đến ngày tổ chức buổi tiệc tân gia, bên trong ngôi nhà vẫn rất sơ sài, nội thất không hài hòa, không theo một phong cách nhất định, không đảm bảo sự tiện nghi, không có điểm nhấn đặc biệt và thậm chí chúng không được sắp xếp, bố trí hợp lý. Khi đó ông mới lấy làm chán nãn và nhận ra tầm quan trọng của việc thiết kế thi công nội thất và quyết định sẽ tìm một công ty thiết kế, thi công nội thất để sửa sang lại bên trong căn nhà của mình.

Thiết kế thi công nội thất

 

Quả thật, thiết kế nội thất đóng vai trò rất quan trọng, bởi lẽ không gian bên trong ngôi nhà chính là nơi gắn bó xuyên suốt, nơi đồng hành và là điểm tựa vững chắc cho bạn sau những mệt mỏi ngoài cuộc sống. Chính vì vậy, không gian đó phải được bố trí một cách hợp lý, hiện đại, tiện nghi, phù hợp với yêu cầu, mong muốn của bạn. Điều này giúp ích rất nhiều cho tinh thần làm việc, học tập, tâm trạng và cả sức sống bên trong bạn.

THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT

Công ty thiết kế thi công nội thất – Kiến trúc ALA

Bạn yêu thích phong cách thiết kế thi công nội thất nào? Sang trọng, lịch thiệp, hiện đại hay cổ điển, hòa hợp với thiên nhiên? Gam màu chủ yếu bạn mong muốn cho ngôi nhà của mình là gì? Tất cả các yêu cầu của bạn đều sẽ được đáp ứng, chỉ cần bạn đến với Kiến Trúc ALA, trao cho chúng tôi niềm tin, chắc chắn bạn sẽ nhận lại được sự hài lòng. ALA với tinh thần làm việc trách nhiệm, nghiêm túc, đội ngũ kiến trúc sư được đào tạo chuyên nghiệp, không ngừng tìm tòi, học hỏi, nghiên cứu những phong cách nội thất mới nhất để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Hơn nữa, khách hàng nhất định sẽ hài lòng với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp tận tâm, tỉ mỉ đến từng chi tiết trong quá trình thi công. Thậm chí, nếu kiến thức về kiến trúc nội thất của bạn hạn chế, không có nhiều ý tưởng, đừng lo lắng, bạn chắc chắc sẽ được hỗ trợ bởi đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, tận tâm tại Kiến Trúc ALA. Bạn sẽ được mở rộng kiến thức, hiểu biết về các phong cách cùng với việc xem các hình ảnh cụ thể để đưa ra lựa chọn ưng ý nhất.

THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT

Dưới đây là một số thông tin cụ thể của Kiến Trúc ALA, chúng tôi phục vụ khách hàng ở các hạng mục: thiết kế kiến trúc, thi công xây dựng, thiết kế nội thất, thi công nội thất. Liên hệ ALA để có một ngôi nhà như mong đợi nhé.

 

Công ty TNHH Kiến Trúc ALA

Địa chỉ: Số 06 Nguyễn Hiền Điều, Phường An Hòa, Thành phố Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang, Việt Nam
Điện thoại: 0705000050
Email: info@kientrucala.com

Fanpage: https://www.facebook.com/KienTrucALA

Website: https://kientrucala.com

Mời bạn đánh giá

0988.862.862
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon