Qui trình xây nhà

Quy trình xây nhà – Bạn đang chuẩn bị xây nhà và đang đau đầu không biết nên chuẩn bị gì? Bạn vừa mua một mảnh đất ở vị trí khá đẹp nhưng không biết về quy trình xây nhà, bạn thắc mắc rằng những thứ cần thiết cho việc xây nhà có quá phức tạp hay không?
Thật ra quy trình xây nhà vốn không quá phức tạp, nếu chuẩn bị tốt những khâu ban đầu, bạn có thể hoàn toàn thoải mái trong thời gian xây nhà, vẫn có thể chăm lo tốt cho công việc, tốt cho gia đình và thậm chí có thể đi du lịch cùng gia đình và bạn bè.
Để làm được điều đó, trước hết bạn nên tìm hiểu rõ những mong muốn của mình đối với ngôi nhà mới, đặc biệt là nắm bắt được những thông tin cơ bản như diện tích đất hiện có, số phòng dự kiến sẽ xây, phong cách bạn mong muốn và một vài thứ bạn thích dành cho ngôi nhà của mình.
Thêm vào đó, bạn nên dự trù số người ở, bạn và người thương sẽ “sản xuất” bao nhiêu con, chúng sẽ ở cùng nhau hay mỗi bé sẽ có một phòng, một thế giới riêng. Và sau đó, bạn sẽ thống nhất cùng gia đình để cho ra những con số cơ bản ban đầu.
Kế tiếp bạn nên ước tính một kế hoạch tài chính cho thời gian này như những chi phí xây dựng cơ bản sẽ tốn, đồng thời dự trù thêm một phần chi phí phát sinh, cộng với đó tuỳ theo gói xây dựng và thi công bạn lựa chọn mà tính thêm chi phí trang trí nội thất. Bên cạnh đó, bạn cũng không nên quên chi phí sinh hoạt của cả nhà trong thời gian này.
Thêm vào đó bạn có thể cất nhắc đến những thủ tục pháp lý cần thiết, để đảm bảo khi bắt đầu vào xây dựng sẽ không gặp những khó khăn, rào cản từ địa phương.
Thông thường quy trình xây nhà đến khi hoàn tất sẽ có các bước như lập kế hoạch xây nhà cơ bản, chọn nhà tư vấn thiết kế và xây dựng, chọn thêm những vật liệu xây dựng phù hợp phong cách ngôi nhà, kế tiếp phần thô sẽ được xây dựng, tiếp tục là xây dựng phần hoàn thiện, cuối cùng có thể là tiến hành trang trí nội thất và kiểm tra nghiệm thu. Có vẻ cũng khá nhiều công đoạn nhỉ?
Tuy nhiên bạn không cần phải lo lắng nếu vẫn đang bận rộn công việc, bởi vì những công ty tư vấn thiết kế và thi công xây dựng rất hiểu những băn khoăn của bạn, nếu bạn đang ở Kiên Giang thì có thể càng yên tâm hơn. Vì tôi sẽ giới thiệu cho bạn một công ty uy tín, chính là Công ty TNHH Kiến Trúc ALA. ALA đã có gần 5 năm kinh nghiệm xây dựng những căn nhà cao cấp, biệt thự sang trọng và đẳng cấp. Bên cạnh đó còn có những dịch vụ trọn gói ưu đãi cao cho khách hàng tin tưởng lựa chọn ALA.
Bạn chỉ cần liên lạc với Kiến Trúc ALA những buổi ban đầu để nắm được những thông tin cần thiết, được giải đáp những thắc mắc, thống nhất giá cả, thời gian xây dựng và bản thiết kế cùng một số vật trang trí nội thất mong muốn. Vậy là bạn có thể yên tâm được 70% rồi!
Quá đơn giản có đúng không? Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không nhanh chóng liên hệ nhé!

Mời bạn đánh giá
0988.862.862
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon