DMCA.com Protection Status
CTY TNHH KIẾN TRÚC ALA
06 Nguyễn Hiền Điều,
P. An Hòa, TP. Rạch Giá, KG
☎️ 02973.68.5555
📞 Hotline: 0988 862 862
Email: info@kientrucala.com
Công ty tư vấn xây dựng tại Kiên Giang

Công ty Tư vấn Xây dựng Kiên Giang – Bạn đã từng có một sự lựa chọn sai lầm trong quá khứ chưa? Bạn đã bao giờ vì ham rẻ mà quyết định sai lầm?

Nếu câu trả lời là có thì tôi thật sự lấy làm tiếc cho bạn, bởi thông thường, mọi sự sai lầm đều phải trả giá cả. Tuy nhiên, sống trên đời này, ai mà không một lần có sự lựa chọn không chính xác. Nhưng, bạn có vấp ngã chỗ cũ hay không, đó mới chính là điều quan trọng.

Nhân đây, tôi sẽ chia sẽ về câu chuyện của sếp tôi – một sai lầm nhỏ nhưng đáng nhớ. Năm đó, anh và chị may mắn tìm được một vị trí xây nhà như ý, vừa gần chợ nhưng cũng không quá ồn ào, vẫn mát mẻ với nhiều cây xanh, bóng râm, con đường có thể thoải mái tập thể dục buổi sáng, để mỗi ngày chị có đi chợ nấu ăn cũng sẽ không đi quá xa. Một vị trí hoàn hảo!

Tiếp theo đó là nên xây một căn nhà như thế nào cho phù hợp, anh chị quyết định xây một căn tương đối đẹp một chút, mỗi góc sẽ có một điểm đặc biệt, sang trọng và tiện nghi. Thật sự mà nói, nhà của anh chị là một nơi lần đầu tôi thấy thú vị như vậy, một căn bếp rộng rãi và cao cấp, hệ thống đèn dùng cảm biến và chiếc giường có thể “hô biến” lớn hơn hoặc bé lại được. Anh may mắn tìm được một nơi thiết kế ưng ý, một bản vẽ hoàn chỉnh và khá đẹp, điều này làm anh rất hài lòng.

Nhưng câu chuyện tiếp theo là lựa chọn Công ty Xây dựng nào? Bởi vì chỗ thiết kế bản vẽ lấy giá gấp đôi một nơi khác, nếu lựa chọn bên kia anh sẽ tiết kiệm được khá nhiều tiền. Tuy nhiên anh thiết kế đã nói một câu làm anh phải dừng lại suy nghĩ: “Nếu anh chọn anh ấy, thì với số tiền và với bản vẽ này, anh ấy sẽ bỏ dỡ giữa chừng vì lỗ.”

Trong tình huống đó bạn sẽ nghĩ thế nào? Hẳn là chúng ta sẽ cho rằng anh thiết kế đang cố tình nói như vậy để khách hàng lựa chọn công ty anh ấy. Vậy là sếp tôi đã quyết định lựa chọn nơi rẻ hơn, bởi anh thiết kế cũng đã hướng dẫn và tư vấn cho anh những điểm cần lưu ý trong căn nhà của mình. Nhưng quả thật là cuộc đời không như là mơ, anh thiết kế đã đúng. Kết quả là cuối cùng anh mất một số tiền tương đương, còn thời gian hoàn thành thì dài gấp đôi, bao nhiêu là bất tiện!

 

Vì sao tôi lại kể câu chuyện này? Bởi vì tôi muốn cho bạn biết tầm quan trọng của việc lựa chọn, nhất là trong việc xây nhà. Tuy nhiên, nếu bạn đang muốn xây một căn ở Kiên Giang và đang băn khoăn tìm một Công ty Tư vấn Xây dựng Kiên Giang. Một Công ty Tư vấn Xây dựng Kiên Giang uy tín, thì đừng lo lắng, tôi sẽ giới thiệu cho bạn ngay đây.

Đó là Công ty TNHH Kiến Trúc ALA toạ lạc tại địa chỉ số 06 Nguyễn Hiền Điều, Phường An Hòa, Thành phố Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang. ALA với một đội ngũ lành nghề và tận tâm, sẽ giúp bạn loại bỏ những khó khăn, lo lắng trong quá trình tìm kiếm sự tư vấn và xây dựng được một căn nhà như ý nguyện. Bên cạnh đó, ALA còn có một sự trách nhiệm cao trong công việc nên tuyệt đối sẽ không có việc bỏ lỡ giữa chừng. Nhất định sẽ giúp bạn có một căn nhà sang trọng, cao cấp và tiện nghi.

Mời bạn đánh giá

0988.862.862
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon