Công ty thiết kế thi công chất lượng tại Kiên Giang

Nếu bạn đang chuẩn bị xây nhà và cần tìm đơn vị thiết kế, thi công uy tín tại Kiên Giang? Kiến trúc ALA là sự lựa chọn hàng đầu về thiết kế – thi công trọn gói úy tín, chất lượng tại Kiên Giang với hơn 5 năm kinh nghiệm cùng nhiều dự án thành công và được Khách hàng đánh giá cao.
Công Ty TNHH Kiến trúc ALA tại Kiên Giang là đơn vị uy tín đã thực hiện thiết kế và thi công cho rất nhiều công trình lớn nhỏ. Đối với chúng tôi, sự hài lòng của Khách hàng là thước đo của thành công. Những công trình của Kiến trúc ALA luôn thõa mãn nhu cầu và đáp ứng được sự kỳ vọng cao nhất của Khách hàng. Các hạng mục mà chúng tôi thiết kế và thi công bao gồm biệt thự, nhà phố, văn phòng công ty, nhà hàng, quán cf, …
Kiến trúc ALA sở hữu đội ngũ nhân sự tận tâm, nhiệt huyết, các kiến trúc sư, kỹ sư giàu kinh nghiệm sẽ đồng hành cùng Khách hàng trong các dự án lớn nhỏ, chúng tôi khẳng định thương hiệu bằng chính những công trình hoàn mỹ đã thi công thực tế.
Công ty TNHH Kiến trúc ALA tự hào là đơn vị thiết kế – thi công uy tín, chất lượng ở Kiên Giang trong nhiều năm qua, được Khách hàng tin tưởng lựa chọn và đánh giá cao về uy tín thương hiệu cũng như chất lượng công trình. Những nhu cầu, mong muốn của Khách hàng về ngôi nhà tương lai sẽ được Kiến trúc ALA tận tâm đáp ứng.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ Thiết kế – thi công trọn gói uy tín, chất lượng.

 

Dưới đây là 5 lý do tại sao bạn nên chọn Kiến trúc ALA:

1. Tư vấn tận tình. Chúng tôi sẽ giúp bạn định hình phong cách ngôi nhà sao cho phù hợp nhất với xu hướng hiện tại, thoả mãn tối đa nhu cầu cũng như sở thích, gu thẩm mỹ của bạn.
2. Dự toán rõ ràng. Chúng tôi thấu hiểu chi phí phát sinh luôn là vấn đề ám ảnh của chủ nhà, vì vậy trước mỗi dự án luôn trình bày minh bạch và chi tiết từng hạng mục, khối lượng thực tế, nêu rõ các hạng mục phát sinh nếu có để chủ nhà chủ động trước chi phí.
3. Vật tư đúng chuẩn cùng với quy trình chuẩn hoá từ bản vẽ thiết kế cho đến triển khai, quá trình thi công luôn được giám sát chặt chẽ, chúng tôi cam kết công trình được hoàn thiện tốt nhất.
4. Đảm bảo tiến độ. Bạn hoàn toàn có thể theo dõi tiến độ công việc thực hiện thông qua nhật ký công trình, các biên bản nghiệm thu, vật tư đầu vào được báo cáo bài bản và chi tiết.
5. Chính sách bảo hành dài hạn. Thời gian bảo hành xuyên suốt 1 năm đảm bảo xử lý nhanh chóng, tận tình, uy tín mang lại cho bạn sự an tâm tuyệt đối khi sử dụng.

Công Ty TNHH Kiến trúc ALA luôn được Khách hàng tin tưởng để giao phó trọng trách kiến tạo nên không gian sống mơ ước của mình. Nếu bạn có ý tưởng về ngôi nhà của mình, hãy chia sẻ với Kiến trúc ALA, chúng tôi sẽ hiện thức hóa ngôi nhà trong mơ của bạn.

Mời bạn đánh giá
0988.862.862
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon