DMCA.com Protection Status
CTY TNHH KIẾN TRÚC ALA
06 Nguyễn Hiền Điều,
P. An Hòa, TP. Rạch Giá, KG
☎️ 02973.68.5555
📞 Hotline: 0988 862 862
Email: info@kientrucala.com
8 mẫu thiết kế nhà bếp đẹp năm 2021

1. Trong khi thiết kế nhà bếp đương đại đã loại bỏ vẻ ngoài nhà bếp màu trắng đơn sắc, chúng ta thấy nhiều sự xuất hiện hơn của nhà bếp màu đen đậm, với các điểm nhấn nhỏ bằng gỗ và màu xám đá phiến. Bếp có thiết kế theo phong cách Scandinavian với chân kim loại góc cạnh và ghế đẩu bằng gỗ phẳng và nó củng cố vẻ ngoài tối giản trong khi màu đen làm cho nó trở nên thanh lịch.

2. Nhà bếp này là toàn bộ nhìn từ trần đến sàn. Tủ bếp là hệ tủ 2 tông màu than và vân gỗ tự nhiên được làm âm lại ở quầy đảo. Mặt bàn màu trắng kết hợp với bồn rửa bếp ăn nhập với tường và trần màu trắng và mặt bàn tủ. Đường ray chiếu sáng phía trên tối giống như chiếc tủ màu than, gắn kết mọi thứ trong nhà bếp lại với nhau.

3. Nhà bếp đương đại không phải lúc nào cũng có nghĩa là loại bỏ kết cấu khỏi thiết kế. Ở đây, chúng ta thấy một nhà bếp hoạt động với một bức tường gạch hiện có với một quầy bếp và bộ tủ màu đen mã não sáng bóng. Ánh sáng phía sau ngăn kéo tủ mã não và bồn rửa bếp màu đen làm nổi bật cả hai bề mặt trong một cái nhìn nổi bật, táo bạo nhưng đơn giản.

4. Mặc dù có vẻ ngoài cổ điển của nhà bếp này, nhưng điều này mang dấu ấn của thiết kế đương đại với ngăn kéo tủ không khung hai tông màu, được làm cổ điển hơn với tay nắm và núm vặn màu vàng cổ trên tủ sẫm màu hơn và tay nắm màu bạc trên cửa tủ và ngăn kéo màu trắng. . Màu bạc phù hợp với lò nướng ở bên phải và vàng phù hợp với vòi bồn rửa nhà bếp ở bên trái.

5. Nhà bếp này đã chọn để giữ cho tủ của họ đơn giản bằng cách loại bỏ các tay nắm hoặc núm phụ từ cửa tủ và ngăn kéo của họ. Tủ không có tay cầm đang trở nên phổ biến hơn và chúng được xác định bằng khoảng cách hai inch giữa ngăn kéo trên và ngăn kéo dưới, cho phép người dùng mở bằng cách sử dụng khung của tủ như một tay cầm thay vì một tay cầm được gắn riêng biệt trên cửa và ngăn kéo.

6. Nhiều nhà bếp hiện đại này dường như có một mô hình nơi họ trang trí bếp giống với không gian quán bar, hoàn chỉnh với ghế quầy bar và thậm chí cả đèn chiếu sáng trên cao như nguồn sáng của căn phòng. Căn bếp này sử dụng các gam màu trung tính, trắng đen, nâu và bạc cho bồn rửa bếp và đèn chiếu sáng.

7. Căn bếp này tập trung vào họa tiết hình vuông và hình chữ nhật, được tái tạo ở một số khu vực của nhà bếp từ cửa sổ, thiết kế bảng điều khiển nâng cao trên cửa tủ, thậm chí cấu trúc của khung vàng của ghế đẩu. Tuy nhiên, với việc bổ sung thêm những chiếc ghế đẩu bên cạnh mặt bàn, họ đang coi chiếc quầy đảo này giống như một không gian phòng ăn hơn.

8. Bếp này trông giống như ở nhà trong cả không gian quầy bar và nhà bếp, chỉ sử dụng màu gỗ bần và màu đen đi cùng với một thiết bị tích hợp của một loạt bếp nấu. Đáng chú ý là nhìn từ khoảng cách này, các barstools trông giống như nút chai rượu sâm panh.

-st-

Mời bạn đánh giá

0988.862.862
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon