DMCA.com Protection Status
CTY TNHH KIẾN TRÚC ALA
06 Nguyễn Hiền Điều,
P. An Hòa, TP. Rạch Giá, KG
☎️ 02973.68.5555
📞 Hotline: 0988 862 862
Email: info@kientrucala.com
14 ý tưởng trang trí cầu thang

1. Chiếc thang mảnh mai, không cần gương trên các bậc, chỉ được gắn vào các giàn trên trần nhà, dường như lơ lửng trong môi trường. Bên dưới, ghế sofa có thêm một chút màu sắc và cung cấp thêm chỗ ngồi. Dự án của các kiến trúc sư Érica Zaiden và Virginia Manfrinato.

Mở ra phòng khách, phòng bếp không bị mất ánh sáng nhờ cầu thang thanh mảnh, không cần gương soi trên bậc. Chỉ gắn vào các giàn trên trần nhà, nó dường như lơ lửng trong môi trường (Ảnh: Joana França / Publishing)

2. Trong dự án của kiến ​​trúc sư Kita Flórido, không gian dưới cầu thang dẫn lên gác lửng đã được sử dụng để đặt một chiếc tủ phụ . Vì nhà nhỏ, không có nhiều đồ đạc nên từng góc được tận dụng để kê đủ thứ.

3. Trong căn hộ của kiến ​​trúc sư Mauricio Karam, cầu thang xoắn ốc cũ đã nhường chỗ cho một cái hẹp hơn, theo phong cách Santos Dummont. Bên dưới nó là một mô-đun ngắn, được làm bằng vật liệu tương tự như cầu thang, lý tưởng để sắp xếp sách và tạp chí.

Trong căn hộ của kiến ​​trúc sư Mauricio Karam, cầu thang xoắn ốc cũ đã nhường chỗ cho một cầu thang hẹp hơn, với các bậc xen kẽ. Bên dưới nó là một tủ phụ ngắn, nơi sắp xếp sách và tạp chí (Ảnh: Edu Castello / Casa e Jardim)

4.Bàn tủ là một trong những phần hữu ích nhất cần có trong phòng ăn . Trong dự án của kiến ​​trúc sư Adriana Parente, đó là gầm cầu thang.

Tủ âm tường là một phần quan trọng trong phòng ăn. Trong dự án của kiến ​​trúc sư Adriana Parente, đó là gầm cầu thang (Ảnh: Marcelo Magnani)

5. Giải pháp cho phòng ngủ của hai anh em này là treo một trong những chiếc giường , do nhà thiết kế nội thất Paola Ribeiro thiết kế. Vị trí dưới gầm cầu thang, bên trong có hốc để đồ vật, bàn làm việc chung của anh em.

Cầu thang gỗ vững chắc cho phép tiếp cận với mái của căn hộ song lập này đã đạt được một vai trò khác trong dự án của kiến ​​trúc sư Marina Linhares. Cô đã tạo một tủ sách để lưu trữ sách ở khu vực nhàn rỗi dưới bậc thềm (Ảnh: Codo Meletti và Marcelo Magnani)

7. Sự tập hợp của licualas, pacovás và Íris đã được lắp đặt tốt dưới cầu thang trong khu vườn cắt nhỏ 4m² này do nhà cảnh quan Gil Fialho thiết kế. Lớp lót bằng đá cuội cuộn lại phá vỡ độ cứng của sàn gốm.

Làm gì với khoảng trống dưới gầm cầu thang? Một khu vườn, tất nhiên! Nhà tạo cảnh Gil Fialho đã hoàn thành việc cắt chỉ 4m² với licualas, pacovás và iris. Ý tưởng tuyệt vời! (Ảnh: Edu Castello / Editora Globo)

8. Khoảng trống dưới cầu thang bê tông để lộ tủ thuốc tây với những chiếc ô tô thu nhỏ và xe bán trà với những chai cachaça lâu năm trên nóc nhà. Tấm áp phích thuộc về cư dân marathon. Dự án văn phòng Casa 41 Architecture.

Góc dưới cầu thang trưng bày bộ sưu tập của cư dân. Xe bán trà kiểu cổ điển lưu trữ những chai cachaça lâu năm và tủ thuốc tây chứa những chiếc ô tô nhỏ. Dự án Nhà 14 (Ảnh: Maíra Acayaba)

9. Dưới gầm cầu thang có không gian cho hai loại hầm : điện và gỗ, thống nhất không gian quá khứ và hiện tại trong cùng một không gian. Dự án của kiến ​​trúc sư Paulo Mencarini.

Dưới cầu thang, có không gian cho hai loại hầm: điện và gỗ, thống nhất quá khứ và hiện tại trong cùng một không gian. Dự án của kiến ​​trúc sư Paulo Mencarini (Ảnh: Edu Castello / Casa e Jardim)

10. Trong dự án văn phòng Arkitito, cầu thang được chia thành hai phần: một phần bằng sắt màu và phần còn lại bằng gỗ. Trong phần này, các bước cũng được sử dụng. Trong phần đối diện với bức tường , cư dân để các công cụ và, trong tầm nhìn của căn phòng, các đồ vật thiết kế của mình.

Trong dự án văn phòng Arkitito, không chỉ không gian dưới cầu thang được dùng để cất xe đạp mà bậc tam cấp cũng được tận dụng. Ở phần đối diện với bức tường, cư dân để các công cụ và, trong tầm nhìn của căn phòng, các đồ vật thiết kế của mình (Ảnh: Maíra Acayaba)

11. Để tận dụng khoảng trống, hai kiến ​​trúc sư Marcos Marcelino và Roberta Martins đã làm một chiếc tủ sách bằng kim loại để đựng sách và trưng bày các đồ vật trang trí .

Để tận dụng không gian gầm cầu thang, các kiến ​​trúc sư Marcos Marcelino và Roberta Martins đã làm một tủ sách kim loại để đựng sách và trưng bày các đồ vật trang trí (Ảnh: Edu Castello)

12. Tủ sách của kiến ​​trúc sư Gabriela Marques là một mảnh kép chiếm toàn bộ chiều sâu dưới cầu thang, có kích thước 90 cm. Một phần là di động, với bánh xe silicon ẩn. Bên trong, các kệ đựng đồ chơi và văn phòng phẩm không dùng đến.

Tủ sách của Gabriela Marques là một mảnh kép chiếm toàn bộ chiều sâu dưới cầu thang, có kích thước 90 cm. Một phần là di động, với bánh xe silicon ẩn. Bên trong, các kệ chứa đồ chơi và tài liệu văn phòng phẩm không dùng đến (Ảnh: Edu Castello và Marcelo Magnani)

13. Để đồ uống của bạn trong không gian trống dưới cầu thang. Trong dự án này, cầu thang hình chữ “L” chiếm nhiều diện tích và làm tối căn phòng , vì vậy nó đã được thay thế bằng chiếc cầu thang hình chữ “U” này bằng bê tông cốt thép. Dự án của kiến ​​trúc sư Claudia Percego.

Cầu thang hình chữ “L”, chiếm nhiều diện tích và làm tối căn phòng, đã được thay thế bằng cầu thang hình chữ “U” này, làm bằng bê tông cốt thép. “Ý tưởng là làm cho nó nhẹ nhàng và trung tính. Thay vì sơn phủ, chúng tôi chọn xi măng cháy ”, kiến ​​trúc sư Claudia Percego nói (Ảnh: Edu Castello / Casa e Jardim)

14. Trong căn hộ của nhà thiết kế nội thất Carol Ferreira, để tận dụng không gian tốt hơn, những chiếc kệ đã được lắp đặt.

Căn hộ của nhà thiết kế nội thất Carol Ferreira nhỏ. Để tận dụng tối đa không gian, cô đã tạo những chiếc kệ dưới gầm cầu thang. Ở phía dưới, chiếc rương có thiết kế quốc kỳ Anh dùng để trang trí và đựng đồ vật (Ảnh: Evelyn Müller / Editora Globo)

 

-st-

Mời bạn đánh giá

0988.862.862
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon