Thiết kế thi công xây dựng

Thiết kế thi công xây dựng – lựa chọn công ty nào đúng đắn?

Hiện nay, kinh tế xã hội phát triển, cơ sở vật chất, hạ tầng có xu hướng hiện đại hóa, nhu cầu thiết kế thi công xây dựng không ngừng tăng lên. Nhiều câu hỏi như: “xây dựng công trình theo phong cách kiến trúc nào?”, “Nên chọn công ty thiết kế và thi công nào?”,… ngày càng phổ biến.

Khách hàng luôn gặp không ít khó khăn trong việc lựa chọn công ty thiết kế, công ty thi công xây dựng, băn khoăn nên lựa chọn cùng một công ty thiết kế và xây dựng hay nên lựa chọn công ty thiết kế và xây dựng khác nhau. Có thể thấy, thiết kế thi công xây dựng là một vấn đề không hề nhỏ và dễ dàng, không phải ai cũng có kinh nghiệm trong vấn đề này. Hiểu được nhu cầu và tâm lý của khách hàng công Ty TNHH Kiến Trúc ALA ra đời nhằm phục vụ quý khách trong lĩnh vực thiết kế, thi công xây dựng, chúng tôi luôn khuyên khách hàng nên chọn thiết kế và thi công xây dựng cùng một công ty hoàn toàn không phải chỉ vì lý do muốn thu lợi, thật ra lợi ích của việc lựa chọn như vậy là để đảm bảo quá trình thiết kế, thi công diễn ra như dự tính, hạn chế kéo dài thời gian và phát sinh chi phí không mong muốn.

Vai trò, công việc của đội ngũ thiết kế và đội ngũ thi công xây dựng là hoàn toàn khác nhau. Nếu như người thiết kế tạo nên bản vẽ hoàn chỉnh thì người thi công sẽ dựa vào đó tính toán chi phí, hoạch định kế hoạch thi công sao cho giống như bản vẽ. Tuy nhiên hai công việc trên phải được phối hợp một cách chặt chẽ, người thi công phải hiểu được những điểm cần lưu ý trên bản vẽ thì mới có thế hoàn thành công trình một cách thành công như dự tính, đáp ứng nhu cầu và làm hài lòng khách hàng

Công ty TNHH Kiến Trúc ALA

Nếu như bạn đang có nhu cầu thiết kế và thi công xây dựng một công trình kiến trúc, bạn có vô số những câu hỏi thắc mắc và băn khoăn trong việc lựa chọn công ty thiết kế, thi công xây dựng nào chất lượng, uy tín mà giá cả lại hợp lý thì hãy đến với chúng tôi – kiến trúc ALA, nơi đảm bảo sẽ mang đến cho bạn một bản thiết kế lý tưởng bởi đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp, tận tâm trong công việc, không ngừng tìm tòi, nghiên cứu, sáng tạo những mẫu mã thiết kế mới nhất để phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng. Hơn nữa, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về mặt thi công xây dựng bởi ALA trang bị đội ngũ kỹ sư lành nghề, tận tụy, đảm bảo sẽ hoàn thành công trình của bạn một cách hoàn hảo đến từng chi tiết. Ngoài ra, đến với kiến trúc ALA, bạn sẽ được tư vấn về mẫu mã, phong cách, màu sắc thiết kế và giá cả một cách cụ thể bởi đội ngũ chăm sóc khách hàng thân thiện, nhiệt tình, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, thế nên đừng lo ngại, hãy nhanh tay liên hệ với ALA để tận hưởng những dịch vụ tốt nhất dành riêng cho khách hàng nhé.

 

ALA phục vụ khách hàng trong các hạng mục gồm: thiết kế kiến trúc, thi công xây dựng, thiết kế nội thất và thi công nội thất.

5/5 - (1 bình chọn)
0988.862.862
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon