DMCA.com Protection Status
CTY TNHH KIẾN TRÚC ALA
06 Nguyễn Hiền Điều,
P. An Hòa, TP. Rạch Giá, KG
☎️ 02973.68.5555
📞 Hotline: 0988 862 862
Email: info@kientrucala.com
Kiến trúc sư

Bạn có muốn trở thành một kiến trúc sư giỏi, thu nhập cao?

Đặc biệt là trong một môi trường thân thiện, đồng nghiệp yêu thương và sẵn sàng hỗ trợ tốt nhất cho bạn!

Hơn thế nữa, bạn còn được làm việc trong 1 công ty top đầu Kiên Giang và có định hướng phát triển thuộc top đầu miền Nam. Và chúng tôi trân trọng các thiết kế của bạn cũng như người thiết kế, vì hiểu rằng để có một công trình đẹp thì tâm huyết người thiết kế trong đó là rất lớn! Nếu bạn cần một môi trường như thế thì Kiến Trúc LALA sẽ là nơi phù hợp cho bạn!

Chúng tôi biết kiến trúc sư hay Designer rất cần một môi trường để phát triển nghề nghiệp tốt, cảm thấy vui trong công việc.. và hơn thế nữa là thu nhập xứng đáng với công sức của mình. Nhưng không phải công ty nào cũng làm được điều đó, chưa kể những công ty về máy móc thôi đã không đáp ứng được cho các phần mềm chuyên nghành, làm sao mà vẽ cho đẹp được. Sếp thì không thấu hiểu nhân viên thiết kế, đồng nhiệp thì bè phái. Các phần mềm thì lạc hậu và không ai chỉ dẫn cho bạn. Các dự án thì nhàm chán không có gì đột phá cho tư duy của mình.

Kiến Trúc LALA thì khác, vì sếp là một kiến trúc sư nên rất hiểu người thiết kế, biết được người thiết kế quan trọng như thế nào trong 1 công trình. Kiến Trúc LALA được trang bị máy móc cấu hình cực mạnh, môi trường năng động, yêu thương, cập nhật và phát triển liên tục từ tư duy đến công nghệ, con người. Và bạn còn được chỉ dẫn bởi các đàn anh nhiều kinh nghiệm, và học hỏi trực tiếp từ việc tư vấn khách hàng cũng như công trình thực tế. Hơn nữa, các khách hàng của Kiến Trúc LALA là những khách hàng cao cấp, vì thế mà những công trình cũng cao cấp, đòi hỏi bạn phải có những tư duy thiết kế mới lạ, độc đáo, nên bạn sẽ lúc nào cũng thấy mới mẻ và đột phá liên tục.

Nếu bạn có năng lực tốt có thể trở thành một trưởng nhóm, nếu đảm bảo tốt KPI sẽ được thưởng thêm cho nhóm của mình. Nếu là kiến trúc sư trẻ thì bạn hãy thuộc về 1 nhóm mình thích nhất và vẫn có phần thưởng xứng đáng với những gì bạn đã cho đi!
Nếu bạn là người gốc Kiên Giang thì đó là điều quá tốt, hãy nộp hồ sơ liền và ngay. Còn nếu bạn ở các tỉnh khác hãy đến Kiên Giang, bạn sẽ yêu quí Kiên Giang và muốn sống ở đây ngay thôi.

Tại sao bạn phải sống tại Sài Gòn chật chội, xô bồ, cuộc sống không có sự thảnh thơi, mệt mỏi? Nơi này cho bạn nhiều tiền? Nơi này cho bạn sự học hỏi? Cho bạn sự chuyên nghiệp? Đến với Kiên Giang đi, Kiến Trúc LALA sẽ cho bạn nhiều hơn thế! Bạn sẽ có mức lương cao tương xứng với năng lực, khách hàng cao cấp và môi trường này dư sức cho bạn học hỏi, mà cuộc sống vừa đủ sôi động, xứng đáng là một nơi thật sự đáng sống, một cuộc sống tuyệt vời!
Chúng tôi luôn mong chờ các bạn trong sự trân quí nhất!
Nộp hồ sơ ngay đi, vì thời điểm đẹp nhất là lúc này, vì không phải lúc nào Kiến Trúc LALA cũng tuyển dụng!

YÊU CẦU CHUNG

– Có khả năng giải quyết đúng nhu cầu, mong muốn của khách hàng.
– Có khả năng dùng thông thạo các phần mềm chuyên nghành như Autocad, Sketchup, enscape, lumion, UE4…
– Thiết kế tốt từ mặt bằng đến 3D.
– Có khả năng làm tốc độ cao khi được yêu cầu.
– Có kinh nghiệm làm hồ sơ thi công là 1 lợi thế.
– Trung thực, hòa đồng, liên tục học hỏi.


MỨC LƯƠNG: Lương cứng + thưởng theo dự án.
NỘP HỒ SƠ/CV ONLINE TẠI: https://bit.ly/3K18Rfe

5/5 - (1 bình chọn)

0988.862.862
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon