Công ty TNHH Kiến Trúc ALA
📍06 Nguyễn Hiền Điều,
P. An Hòa, TP. Rạch Giá, KG
☎️ 𝟬𝟮𝟵𝟳𝟯 𝟴𝟳𝟳 𝟴𝟲𝟴
📞 𝗛𝗼𝘁𝗹𝗶𝗻𝗲: 𝟬𝟵𝟬𝟵 𝟬𝟵𝟵 𝟱𝟮𝟴
📩 info@kientrucala.com

GIỚI THIỆU


THƯƠNG HIỆU VÀ TRIẾT LÝ THIẾT KẾ

ALA ARCHITECTS: logo được thiết kế từ tên ALA với chữ A cách điệu và đường chéo đen bên trái khi nhìn tổng thể sẽ tạo nên một chữ A lớn mang ý nghĩa “Sự tỉ mỉ trong những thứ nhỏ nhặt tạo nên thứ lớn lao hoàn mỹ”. Đó cũng chính là tiêu chí hoạt động của chúng tôi trong việc chăm chút tỉ mỉ từng chi tiết để làm nên những công trình to lớn hoàn mỹ cho Khách hàng.

Bringing soul into space – Thổi hồn vào không gian: Kiến trúc không đơn thuần là hình khối mang tính thẩm mỹ, công năng tiện dụng, kiến trúc bao hàm không gian mà ở đó cuộc sống diễn ra, ghi nhận và trở thành một nơi chốn văn hóa, định hình mỗi chúng ta.

SỨ MỆNH VÀ TẦM NHÌN

ALA ARCHITECTS ra đời để trở thành sự lựa chọn yên tâm của Khách hàng trong lĩnh vực thiết kế, thi công, tự hào là một đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế, thi công trọn gói công trình như biệt thự, nhà phố, văn phòng, nhà hàng, khách sạn, quán cf, …

Khởi nguồn từ niềm si mê cháy bổng với những công trình kiến ​​trúc hiện đại, Kiến Trúc ALA được thành lập với đội ngũ những con người trẻ – sáng tạo – nhiệt huyết. Chúng tôi khao khát kiến tạo nên những công trình đẳng cấp như thiết kế – thi công biệt thự sang trọng, những sản phẩm vượt trội về chất lượng, thỏa mãn tối đa nhu cầu thẩm mỹ.
Chúng tôi hoạt động với sứ mệnh: Tạo nên những công trình thẩm mỹ cao, bền vững với thời gian bằng chính sự trân trọng, trung thực và trách nhiệm cao của mình với cuộc sống con người và xã hội.

Tầm nhìn 2023:  Trở thành một công ty thiết kế và thi công nội thất hàng đầu tại khu vực phía Nam, đặc biệt là thị trường Kiên GiangPhú Quốc. Trong thời gian không xa, sản phẩm của chúng tôi sẽ là biểu tượng niềm tin hàng đầu về kiến trúc, nội thất cao cấp trong tâm trí người Việt và vươn ra thị trường nước ngoài.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tâm huyết: Nặng hơn chữ trách nhiệm, chúng tôi đặt trọn tâm huyết trong mỗi dự án dù lớn, nhỏ để mỗi công trình đều là niềm tự hào và xứng đáng với những giá trị mà Khách hàng đã đầu tư.

Chất lượng: Sự tỉ mỉ, chỉnh chu trong từng chi tiết cùng giải pháp thi công hoàn thiện mang đến chất lượng công trình đích thực với chi phí tối ưu.

Hướng đến Khách hàng: Trong mỗi dự án, chúng tôi luôn bắt đầu từ nền tảng nhu cầu và mong muốn tận hưởng không gian của Khách hàng rồi nhận định và đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho Khách hàng của mình.

Mọi nỗ lực sáng tạo của chúng tôi đều nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất cho Khách hàng!

Tất cả những điều đó làm nên một Kiến Trúc ALA khác biệt, một Kiến Trúc ALA nổi bật với phong cách chuyên nghiệp, tạo niềm tin vững chắc về thương hiệu thiết kế – thi công trọn gói uy tín, chất lượng trong tâm trí Khách hàng.

ĐỘI NGŨ ALA ARCHITECTS


PHÒNG GIÁM ĐỐC

GĐ.NGÔ XUÂN LÃM
T:0909 099 528
E:ngoxuanlam@kientrucala.com
PHÒNG THIẾT KẾ

TP.BÙI ĐỨC MINH
T:0905 255 992
E:bdminh@kientrucala.com
PHÒNG THI CÔNG

QLDA.DƯƠNG CHÍ HỮU
T:0973 021 093
E:dchuu@kientrucala.com
XƯỞNG NỘI THẤT

QLNT.LÊ NHỊ THANH
T:0939 723 539
E:ltnthanh@kientrucala.com
0909099528
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon