DMCA.com Protection Status
CTY TNHH KIẾN TRÚC ALA
06 Nguyễn Hiền Điều,
P. An Hòa, TP. Rạch Giá, KG
☎️ 02973.68.5555
📞 Hotline: 0988 862 862
Email: info@kientrucala.com
Có nên chọn dịch vụ thiết kế thi công chọn gói ?

Bạn đang định xây nhà và phân  vân nên chọn công ty thiết kế, đội thi công riêng hay chọn một đơn vị với dịch vụ thiết kế – thi công trọn gói?

Chúng ta cùng phân tích để thấy được tính chất cũng như ưu nhược điểm của 2 phương án này nhé!

Thiết kế và thi công riêng: Chủ đầu tư chọn đơn vị thiết kế và thi công riêng. Kí với đơn vị thiết kế trước. Sau khi đơn vị thiết kế bàn giao hồ sơ bản vẽ, bạn bắt đầu tìm đơn vị thi công. Nếu đơn vị thi công dự toán chi phí quá cao thì hoặc là bạn tìm đơn vị thi công khác báo giá thấp hơn hoặc là chịu tốn tiền sửa lại thiết kế cho phù hợp.

Đến lúc thi công, nếu gặp sự cố, đơn vị thi công và thiết kể có thể đổ lỗi cho nhau, đùn đẩy trách nhiệm. Lỗi có thể do thiết kế hoặc cũng do kỹ thuật thi công sai và bạn khó quy trách nhiệm cho ai.

Ngược lại nếu chọn một đơn vị với dịch vụ thiết kế – thi công trọn gói: Giữa bộ phận thiết kế và thi công có sự phối hợp ngay từ đầu: kiến trúc sư phối hợp chặt chẽ với kỹ sư xây dựng và các bộ phận thi công. Tất cả cùng làm việc song song và thống nhất. Trong quá trình thi công, chắc chắn luôn có phát sinh và 2 bộ phận phối hợp giải quyết một cách nhịp nhàng.

Bên cạnh đó, trách nhiệm cũng đặt trọn lên 1 đơn vị cụ thể nên họ sẽ chịu toàn bộ trách nhiệm mà không thể đổ lỗi cho ai, bạn chỉ cần làm việc với một đơn vị duy nhất. Không phải quá bận tâm và mất thời gian với nhiều vấn đề phát sinh trong việc xây nhà, bạn chỉ cần kiểm tra, nghiệm thu và phản ánh với đơn vị để có được giải đáp và xử lý nhanh chóng.

 

Đặc biệt, khi chọn dịch vụ thiết kế – thi công trọn gói tại Kiến trúc ALA, bạn sẽ được 3 lợi ích tuyệt vời như sau:

1. Tiết kiệm chi phí, thời gian, công sức. Bạn không cần tốn thời gian chọn vật liệu, đi mua từng viên gạch, từng bao xi măng, lựa chọn các đội thi công, lo lắng theo sát kiểm tra tiến độ công việc của các đội. Kiến trúc ALA giúp bạn thực hiện toàn bộ công việc này.

2. Chuẩn xác từ bản vẽ đến thi công thực tế. Bởi không một đơn vị thi công nào hiểu rõ thiết kế của Kiến trúc ALA bằng chính chúng tôi. Tại Kiến trúc ALA, đội ngũ kiến trúc sư luôn phối hợp với Kỹ thuật theo sát công trình, đảm bảo công trình thực tế đạt chất lượng, bám sát thiết kế.

3. Chủ động tài chính, dễ kiểm soát công việc. Tất cả chi phí đều được lập dự toán ngay từ ban đầu, bảng kế hoạch, tiến độ công việc được lập chi tiết, bài bản giúp dễ dàng quản lý, kiểm soát công trình. Đặc biệt, bạn sẽ được ưu đãi về giá khi chọn dịch vụ trọn gói tại Kiến trúc ALA hơn là dịch vụ thiết kế hoặc thi công đơn lẻ.

Để một dự án thành công, cần có sự phối hợp giữa Thiết kế và Thi công. Đến đây, hẳn bạn đã lựa chọn được phương án tối ưu cho mình rồi phải không nào?

Hãy để lại thông tin, Kiến trúc ALA sẽ liên hệ và tư vấn cho bạn dịch vụ Thiết kế – thi công trọn gói với ưu đãi đặc biệt nhé!

 

Mời bạn đánh giá

0988.862.862
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon