DMCA.com Protection Status
CTY TNHH KIẾN TRÚC ALA
06 Nguyễn Hiền Điều,
P. An Hòa, TP. Rạch Giá, KG
☎️ 02973.68.5555
📞 Hotline: 0988 862 862
Email: info@kientrucala.com

ALA Architects Design & Build


ALA ARCHITECTS ra đời để trở thành sự lựa chọn yên tâm của Khách hàng trong lĩnh vực thiết kế, thi công trọn gói công trình như biệt thự, nhà phố, văn phòng, nhà hàng, khách sạn, quán cf,…

tự hào là một đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế, thi công trọn gói công trình như biệt thự, nhà phố, văn phòng, nhà hàng, khách sạn, quán cf, …

Khởi nguồn từ niềm si mê cháy bổng với những công trình kiến ​​trúc hiện đại, Kiến trúc ALA được thành lập với đội ngũ những con người trẻ – sáng tạo – nhiệt huyết. Chúng tôi khao khát kiến tạo nên những công trình đẳng cấp như thiết kế – thi công biệt thự sang trọng, những sản phẩm vượt trội về chất lượng, thỏa mãn tối đa nhu cầu thẩm mỹ.

Chúng tôi hoạt động với sứ mệnh: Tạo nên những công trình thẩm mỹ cao, bền vững với thời gian bằng chính sự trân trọng, trung thực và trách nhiệm cao của mình với cuộc sống con người và xã hội..

Tầm nhìn 2023:  Trở thành một công ty thiết kế và thi công nội thất hàng đầu tại khu vực phía Nam, đặc biệt là thị trường Kiên Giang và Phú Quốc.

Trong thời gian không xa, sản phẩm của chúng tôi sẽ là biểu tượng niềm tin hàng đầu về kiến trúc, nội thất cao cấp trong tâm trí người Việt và vươn ra thị trường nước ngoài.

-Ý NGHĨA THƯƠNG HIỆU VÀ TRIẾT LÝ THIẾT KẾ-

ALA Architects: logo được thiết kế từ tên ALA với chữ A cách điệu và đường chéo đen bên trái khi nhìn tổng thể sẽ tạo nên một chữ A lớn mang ý nghĩa “Sự tỉ mỉ trong những thứ nhỏ nhặt tạo nên thứ lớn lao hoàn mỹ”. Đó cũng chính là tiêu chí hoạt động của chúng tôi trong việc chăm chút tỉ mỉ từng chi tiết để làm nên những công trình to lớn hoàn mỹ cho Khách hàng. 

Bringing soul into space – Thổi hồn vào không gian: Kiến trúc không đơn thuần là hình khối mang tính thẩm mỹ, công năng tiện dụng, kiến trúc bao hàm không gian mà ở đó cuộc sống diễn ra, ghi nhận và trở thành một nơi chốn văn hóa, định hình mỗi chúng ta.

Giá trị cốt lõi

1.Tâm huyết: Nặng hơn chữ trách nhiệm, chúng tôi đặt trọn tâm huyết trong mỗi dự án dù lớn, nhỏ để mỗi công trình đều là niềm tự hào và xứng đáng với những giá trị mà Khách hàng đã đầu tư.

2. Chất lượng: sự tỉ mỉ, chỉnh chu trong từng chi tiết cùng giải pháp thi công hoàn thiện mang đến chất lượng công trình đích thực với chi phí tối ưu.

3. Hướng đến Khách hàng: Trong mỗi dự án, chúng tôi luôn bắt đầu từ nền tảng nhu cầu và mong muốn tận hưởng không gian của Khách hàng rồi nhận định và đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho Khách hàng của mình.

Mọi nỗ lực sáng tạo của chúng tôi đều nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất cho Khách hàng!

Tất cả những điều đó làm nên một Kiến trúc ALA khác biệt, một Kiến trúc ALA nổi bật với phong cách chuyên nghiệp, tạo niềm tin vững chắc về thương hiệu thiết kế – thi công trọn gói uy tín, chất lượng trong tâm trí Khách hàng.

Dịch vụ


  • TƯ VẤN THIẾT KẾ NỘI THẤT
  • TƯ VẤN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC
  • THI CÔNG CÔNG TRÌNH TRỌN GÓI

Công việc của chúng tôi 


Thiết kế nội thất
90%
Thiết kế kiến trúc
85%
Thi công công trình
95%

Quy trình làm việc


TƯ VẤN & KHẢO SÁT

✓ Tiếp nhận thông tin yêu cầu thiết kế từ khách hàng (Thiết kế mới/Cải tạo)

✓ Tiến hành đo đạc khảo sát mặt bằng và đưa ra đề xuất tư vấn ban đầu về các không gian chức năng, vật liệu, ánh sáng và màu sắc,… theo nhu cầu của khách hàng.

KÝ HỢP ĐỒNG & LÊN BẢN CONCEPT

✓ Lên ý tưởng thiết kế mặt bằng bố trí Layout 2D và Bản định hướng thiết kế để khách hàng có thể lựa chọn hoặc yêu cầu chỉnh sửa cho phù hợp theo mong muốn. Mặt bằng bố trí sẽ được thực hiện đầy đủ công năng cá không gian, kèm hình ảnh minh họa

✓ Hai bên thống nhất và tiến hành ký hợp đồng tư vấn thiết kế.

✓ Khi thống nhất phương án bố trí mặt bằng tổng thể ALA sẽ tiến hành triển khai báo giá sơ bộ lần 1 để khách hàng có cơ sở xác định kinh phí đầu tư. Báo giá sơ bộ có mức độ chính xác khoảng 90% so với thực tế.

PHỐI CẢNH 3 D & TRIỂN KHAI CHI TIẾT THI CÔNG

✓ Tiến hành thiết kế phối cảnh 3D nhằm giúp khách hàng hình dung dễ dàng hơn toàn bộ thiết kế kiến trúc và nội thất toàn bộ dự án, qua phối cảnh 3D khách hàng sẽ thấy rõ hơn về chi tiết công trình sau khi hoàn thiện.

✓ Sau khi chốt bản phối cảnh 3D, ALA sẽ triển khai chi tiết thi công với đầy đủ các hạng mục.

BÀN GIAO HỒ SƠ THIẾT KẾ & KÝ HỢP ĐỒNG THI CÔNG

✓ Sau khi báo giá cuối cùng được duyệt ALA sẽ tiến hành gửi hợp đồng mẫu để khách hàng xem xét các điều kiện và điều khoản trước khi tiến hành thi công.

✓ Trước khi tiến hành thi công ALA sẽ xác nhận bộ hồ sơ thi công bao gồm: bản vẽ, tiến độ thi công, xác nhận mẫu mã vật tư, kiểu dáng và xuất xứ…trước khi được tiến hành sản xuất tại xưởng và thi công xây dựng lắp đặt tại công trình. Trong quá trình thi công nếu có phát sinh thì ALA sẽ thực hiện khi được 2 bên kiểm duyệt.

Đến với ALA ARCHITECTS DESIGN & BUILD bạn sẽ nhận được gì?

✓ Nhận được bản thiết kế căn nhà hay văn phòng theo ý muốn nhanh nhất

✓ Giá cả hợp lý

✓ Đội ngũ thi công nội thất chuyên nghiệp

✓ Chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt

✓ Đảm bảo thời gian thi công đúng tiến độ


 

0988.862.862
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon