DMCA.com Protection Status
CTY TNHH KIẾN TRÚC ALA
06 Nguyễn Hiền Điều,
P. An Hòa, TP. Rạch Giá, KG
☎️ 02973.68.5555
📞 Hotline: 0988 862 862
Email: info@kientrucala.com
7 Thiết kế bếp nhỏ thông ra phòng khách

Căn bếp trong mơ của chúng ta đôi khi khó đạt được. Tuy nhiên, không gian hay bất kỳ điều kiện nào khác sẽ không tước đi ước mơ đó. Bếp thông với phòng khách có nhiều ưu điểm. Ví dụ, họ có xu hướng tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên từ phòng khách. Chúng cũng lớn hơn một cách trực quan bằng cách làm cho bất kỳ phân vùng hoặc bức tường nào biến mất. Và cuối cùng, chúng là một cách tuyệt vời để tạo ra cuộc trò chuyện giữa các thành viên trong gia đình. Hôm nay chúng tôi mang đến cho bạn 7 tghiết kế bếp nhỏ thông ra phòng khách không thiếu một chi tiết nào.

1. Không gian mở cho hai môi trường

Nhà bếp này là một ví dụ rõ ràng về hai không gian được phân biệt rõ ràng nhưng thống nhất. Đúng là khuôn khổ phân định bếp khiến hai môi trường “tách biệt” về mặt thị giác dù không gian mở. Theo nghĩa này, ánh sáng tự nhiên đến nhà bếp qua cửa sổ bên đã được sử dụng một cách đặc biệt . Và nó có thể được truy cập từ chính phòng khách hoặc từ cửa bên trong. Nhà bếp có một hòn đảo trung tâm lớn đóng vai trò như một quầy và một liên kết với phòng khách.

2. Màu để phân định hai môi trường

Căn bếp mini này được tích hợp hoàn hảo vào một phòng khách mini . Nó đơn giản đến mức chỉ bao gồm một mặt bàn với khu vực nấu nướng và giặt giũ, không cần kết hợp thêm quầy bar hay bàn đảo nào để kết nối bếp với phòng khác. Trong trường hợp này, nhà bếp được lắp đặt ở một phía của phòng khách và để phân định cả hai khu vực, chúng tôi đã chọn một điều rất đơn giản: sơn tường phòng khách màu hồng hoặc xanh lam , để tạo ra một bầu không khí khác biệt.

3. Nhà bếp, phòng khách và phòng ăn trong một không gian

Một căn bếp nhỏ nhưng không thiếu một chi tiết nào. Đây là trường hợp của nhà bếp theo phong cách mộc mạc này, nơi các vật liệu đánh dấu các môi trường khác nhau và giúp phân định các không gian. Ví dụ, trong nhà bếp, người ta quyết định để lại một bức tường gạch và một bức tường khác cũng được ốp bằng vật liệu đá phiến . Từ phòng khách, bạn có thể vào bếp mà không cần bất kỳ loại cửa hay vật cản nào . Đó là một ví dụ rõ ràng về một ngôi nhà tích hợp nhà bếp, phòng ăn và phòng khách. Ba không gian kết hợp hoàn hảo tại một nơi.

4. Phòng khách và phòng bếp được trang trí với tông màu tương đồng

Ngoài cổng. Bên ngoài các vách ngăn và bên ngoài các bức tường. Căn bếp mở hoàn toàn với phòng khách này là một ví dụ hoàn hảo về cách ánh sáng truyền qua cả hai không gian, làm cho cả hai không gian đều được hưởng lợi từ sự tự nhiên. Ghế sofa, được đặt trên lưng, hoạt động như một “ngăn cách” hoặc phân định giữa hai người. Ngoài ra, ở tầng này, người ta quyết định trang trí phòng khách và nhà bếp với tông màu tương đồng, điều này làm cho cả hai căn phòng trở nên hòa nhập và kết nối hơn.

5. Một nhà bếp mời gọi giao tiếp

Sàn phong cách Scandinavian này đã sử dụng một cách thành thạo sự kết hợp màu sắc của đen và trắng. Nhà bếp với vách ngăn màu trắng nhưng với đồ nội thất màu đen đã tạo nên nét tinh tế và tiên tiến cho không gian. Khi chúng ta nhìn vào phòng khách, chúng ta thấy nó được trang trí bằng màu sắc giống nhau (ghế sofa, đệm và thảm), làm cho nó giống như một sự tiếp nối của nhà bếp. Trong đó, họ đã lựa chọn một quầy bar lớn làm liên kết giữa hai căn phòng, nơi cho phép bất kỳ ai ở trong bếp có thể trò chuyện với bất kỳ ai ở trong phòng khách.

6. Một căn bếp nhỏ và tối giản với màu xám

Nó có vẻ lạnh lùng hoặc quá tối giản, nhưng sự thật là căn bếp nhỏ này là một ví dụ hoàn hảo về sự tích hợp trong phòng khách. Đây là 3 module nhỏ giúp bạn có thể nấu nướng, rửa bát, chế biến thức ăn mà không cần phải phân bổ nhiều mét vuông. Đối với những người không ở nhà nhiều hoặc không sử dụng nhà bếp nhiều, nó có thể là một lựa chọn tốt. Như vậy, có thể có một phòng khách lớn hơn một chút và nếu bạn cũng trang trí hai không gian theo cùng một tông màu, bạn sẽ có được kết quả tuyệt đẹp này.

7. Một không gian đa chức năng

Nordics là những chuyên gia trong việc tạo ra những không gian mà cả gia đình cùng chia sẻ. Đây là những nơi rất chiết trung: một căn phòng nơi bạn có thể làm việc, học tập hoặc vui chơi. Một nhà bếp, nơi bạn có thể nấu ăn, ăn uống và làm bài tập về nhà của mình … lối sống này ngày càng được chuyển giao sang văn hóa Tây Ban Nha của chúng tôi do sự thiếu mét vuông mà nhiều ngôi nhà có. Nhưng đồng thời nó cũng là một cách sống tầng tầng lớp lớp hơn, bạn có nghĩ vậy không? Ở đây, chỉ trong vài mét vuông, chúng tôi có: nhà bếp, phòng ăn, phòng khách và quầy bar ăn sáng.

-st-

Mời bạn đánh giá

0988.862.862
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon