33 cách sáng tạo để sử dụng đồ trang trí Giáng sinh

Đồ trang trí Giáng sinh không chỉ tồn tại để trang trí cây, có rất nhiều cách để trang trí chúng xung quanh ngôi nhà và tạo cho nó một cảm giác lễ hội mạnh mẽ. Trang trí như vậy trông sáng tạo và độc đáo, và đây là một cách rất hiện đại và tươi mới để trang trí xung quanh nhà, bạn thậm chí có thể bỏ qua trang trí cây thông Noel.

Trang trí cầu thang và lan can Giáng sinh
Trang trí cầu thang và lan can của bạn với đồ trang trí Giáng sinh xinh xắn, chuông, đèn, vòng hoa linh sam, biểu ngữ và chữ lồng – mọi thứ mà bạn cho là tuyệt vời cho kiểu trang trí như vậy. Bằng cách này, bạn sẽ mang đến cho lối vào của bạn một cảm giác lễ hội và tất cả những khách truy cập của bạn sẽ cảm nhận được điều đó ngay khi bước vào.

Một vòng hoa linh sam với các hạt, đồ trang trí màu bạc và màu xanh và cành cây và đồ trang trí bằng vàng cho trang trí cầu thang Giáng sinh.

Trang trí lan can Giáng sinh đáng yêu với đồ trang trí màu đỏ và bạc và cành cây linh sam là một ý tưởng táo bạo và dễ dàng để thử.

Một chiếc thang được trang trí bằng quả thông, cây xanh, đồ trang trí bằng đồng và đen và quà tặng kèm theo nó là một kiểu trang trí hiện đại.

Trang trí lan can ngoài trời với cành linh sam tươi tốt, đèn chiếu sáng, đồ trang trí bằng vàng quá khổ với nơ và quả tùng thật đáng yêu.

Trang trí cầu thang Giáng sinh với đồ trang trí quá khổ táo bạo trên ruy băng thật vui nhộn, tươi sáng và rất tuyệt.

Trang trí lan can Giáng sinh dễ thương với cành linh sam, đèn, đồ trang trí màu đỏ và ngôi sao đất sét thật dễ dàng và rất giống ngày lễ.

Những cành linh sam với đèn, đồ trang trí màu phấn và bạc treo trên lan can và đồ trang trí bằng bạc và hoa oải hương.

Trang trí cầu thang Giáng sinh ấm cúng với đồ trang trí vàng và đỏ treo và các chữ cái màu xanh lá cây được đính kèm cùng với một nhánh linh sam tươi tốt.

Trang trí Giáng sinh trên cao
Tạo một cài đặt Giáng sinh trên cao sang trọng cho cảnh bàn của bạn, cho phòng ngủ, phòng khách hoặc bất kỳ không gian nào khác của bạn. Lấy một cái que hoặc một cành cây, một số cây xanh, đèn và đồ trang trí và gắn tất cả chúng vào cành cây, sau đó treo mảnh này ở bất cứ đâu bạn muốn. Một ý tưởng khác là làm một chiếc đèn chùm trang trí Giáng sinh hoặc chỉ để trang trí một chiếc đèn chùm hiện có bằng đồ trang trí.

Sắp đặt Giáng sinh trên cao tuyệt đẹp với những cành cây, đèn, đồ trang trí tuyệt đẹp và trắng là một ý tưởng trang trí Bắc Âu đẹp mắt.

Bàn tiệc Giáng sinh tươi sáng với bình hoa và đồ trang trí màu đỏ, đèn lồng và đồ trang trí màu đỏ treo trên bàn.

Một chiếc đèn chùm được trang trí bằng bạc, bạc sequin và đồ trang trí bằng bạc lấp lánh cho Giáng sinh thật sang trọng.

Một đèn chùm trang trí Giáng sinh của một chiếc vòng thêu, đồ trang trí bằng đồng, trắng và tuyệt với nhiều kích cỡ khác nhau.

Một cảnh bàn Giáng sinh sang trọng và trang trí trên cao của cành linh sam, đèn, đồ trang trí bằng vàng và đen sang trọng treo trên bàn.

Cũng có thể lắp đặt đồ trang trí Giáng sinh trên cao bằng vàng, đồng và xanh lá cây ở hiên trước nhà bạn.

Một khung cảnh Giáng sinh đáng yêu với một cây nến tinh tế và một cây xanh tươi sắp đặt với đồ trang trí màu trắng trang nhã.

Trang trí giáng sinh tự nhiên của một cây gậy, cây xanh, quả thông, đồ trang trí và các ngôi sao bằng gỗ rất đáng yêu.

Sắp đặt Giáng sinh trên cao với cành cây thông vàng, đồ trang trí bằng vàng và trắng cùng rất nhiều cây thông Noel bằng vàng.

Giáng sinh lắp đặt một cành cây với đồ trang trí màu trắng và vàng trên cao là một ý tưởng tuyệt vời cho mọi loại không gian.

Giáng sinh sắp đặt trên cao một cành cây với đèn, đồ trang trí ngôi sao vàng và quả bóng là một ý tưởng trung tâm đáng yêu.

Trang trí cửa sổ giáng sinh
Treo một số đồ trang trí trên cửa sổ , bạn có thể ghép chúng với vòng hoa linh sam, chuông, đèn, quả thông và nhiều thứ khác bao gồm cả khuôn cắt bánh quy. Kiểu trang trí như vậy thường được áp dụng cho nhà bếp nhưng bạn có thể lắc nó ở bất cứ đâu tùy theo phong cách và vật dụng bạn đang sử dụng.

Trang trí cửa sổ Giáng sinh kiểu Bắc Âu với cành linh sam, ngôi sao bằng gỗ, đồ trang trí bằng bạc và bạc, các ngôi sao tuyệt đẹp và đèn.

Trang trí cửa sổ Giáng sinh được thực hiện với cành linh sam và một số đồ trang trí màu sắc và tuyệt đẹp sang trọng treo xuống.

Đồ trang trí Giáng sinh màu trắng, vàng và bạc với nhiều kích cỡ khác nhau treo trên cửa sổ để trang trí ngày lễ sang trọng.

Cửa sổ trang trí Giáng sinh với cây xanh tươi, đồ trang trí bạc và trắng, đồ trang trí bằng gỗ xinh xắn và cây mini.

Cửa sổ trang trí Giáng sinh của một chi nhánh với đồ trang trí bằng đất sét, khuôn cắt bánh quy, đèn và những ngôi nhà nhỏ và những chiếc bánh huyệt rất sang trọng

Cây Giáng sinh thay thế
Làm một cây thông Noel treo tường thay thế bằng đèn và đồ trang trí hoặc tạo hạt và cây trang trí, làm một cây bằng ống PVC chứa đầy đồ trang trí hoặc tạo ra một kiệt tác bay bổng để có một cái nhìn độc đáo! Có rất nhiều ý tưởng để tạo ra một cây thông Noel khác thường chỉ sử dụng đồ trang trí, hãy tìm chúng trên mạng.

Một khung bằng sợi và đồ trang trí Giáng sinh treo trên đó và tạo thành một cái cây, có đèn chiếu sáng ở chu vi.

Một chiếc lọ lớn với ren trắng, cành cây quét vôi trắng với đồ trang trí màu trắng và bạc là một cách trang trí sang trọng cho Giáng sinh.

Một cây thông Noel bay bổng với đồ trang trí màu trắng và bạc là một ý tưởng đáng yêu và độc đáo cho mùa đông.

Một cây thông Noel bằng ống PVC với các đồ trang trí đầy màu sắc được chèn vào để trang trí là một sự thay thế tuyệt vời cho một cây thông Noel thông thường.

Một cây thông Noel treo tường tinh xảo gồm các chuỗi hạt, đồ trang trí bằng vàng và bạc và một ngôi sao dây leo bằng bạc.

Cành cây thông Noel treo tường, đồ trang trí bằng vàng và bạc, những ngôi sao gỗ và bông tuyết cộng với hươu.

Một cây thông Noel treo tường với đèn và đồ trang trí màu trắng, đồng và vàng với nhiều kích cỡ khác nhau và một số quả thông và hoa giả.

Một cây thông Noel treo tường bằng đèn, với đồ trang trí bằng vàng, đen và xanh nước biển là một ý tưởng sang trọng và táo bạo để làm rung chuyển bất cứ lúc nào.

Cây thông Noel gắn trên tường với đèn, đồ trang trí bằng bạc và trắng là một ý tưởng tự nhiên đáng yêu cho kỳ nghỉ đông.

-st-

 

Mời bạn đánh giá
0988.862.862
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon