DMCA.com Protection Status
CTY TNHH KIẾN TRÚC ALA
06 Nguyễn Hiền Điều,
P. An Hòa, TP. Rạch Giá, KG
☎️ 02973.68.5555
📞 Hotline: 0988 862 862
Email: info@kientrucala.com
10 Ý tưởng tiết kiệm không gian có thể biến đổi căn hộ nhỏ của bạn

Thông thường, khi chúng ta quyết định trang trí lại một căn hộ, chúng ta sẽ mất rất nhiều thời gian để quyết định sử dụng không gian như thế nào cho chính xác, chọn màu sắc nào và mua đồ nội thất gì. Và điều đó càng trở nên khó khăn hơn nếu bạn có một căn hộ nhỏ mà bạn muốn làm cho ấm cúng và đẹp đẽ.

Hôm nay, chúng tôi sẽ mách bạn một số thủ thuật thú vị để trang trí căn hộ nhỏ.

1. Lựa chọn đồ nội thất nhẹ nhàng
Khi lựa chọn đồ nội thất cho một căn hộ nhỏ, hãy đảm bảo rằng nó trông nhẹ nhàng. Nó phải trong suốt, với chân mỏng.

2.Màu sáng Dù bạn có yêu thích những gam màu sáng đến đâu, nhưng nếu bạn sống trong một căn hộ nhỏ, hãy chọn những gam màu nhẹ nhàng hơn. Những màu thích hợp nhất là xanh lam, xanh lục nhạt, hồng nhạt, creme và xám nhạt.
3.Đừng mua đồ nội thất nhỏMột trong những sai lầm phổ biến nhất của mọi người khi trang trí một không gian nhỏ là chọn đồ nội thất nhỏ. Nó thực sự có tác dụng ngược lại – nó khiến bạn cảm thấy như thể bạn đang sống trong một ngôi nhà búp bê. Thêm một số mảnh lớn để giữ cân bằng.

4.Sử dụng ánh sáng phù hợpĐể chiếu sáng căn phòng một cách chính xác, đừng mua những chiếc đèn chùm quá lớn. Chọn đèn nhỏ ở chu vi để nếu bạn không có trần cao, nó sẽ không có cảm giác như nó đang đè xuống bạn.

5.Đồ nội thất đa chức năngĐây là một mẹo khác về đồ nội thất: tốt nhất là khi cùng một món đồ nội thất có nhiều mục đích. Ví dụ, một chiếc giường cũng có thể là một chiếc kệ và một chiếc ghế dài.

6.Không biên giớiCố gắng không tách sàn trong các phòng khác. Nếu bạn có một tầng duy nhất, nó sẽ làm cho không gian trông lớn hơn.

7.Sử dụng các gócÍt người sử dụng góc mặc dù nó thực sự tiện lợi. Vì vậy, nếu bạn đặt một số hệ thống lưu trữ ở các góc, bạn có thể giấu rất nhiều thứ ở đó.

8.Sử dụng không gian một cách chính xácMột số lượng lớn các phụ kiện vô dụng sẽ khiến không gian nhỏ trông càng nhỏ hơn. Bạn nên cất ảnh, tượng, bình hoa và đồ lưu niệm. Giữ một số đồ trang trí trong hộp đựng đẹp.

9.Bạn không cần quá nhiều thảm Nếu yêu thích những tấm thảm, bạn nên chọn những tấm thảm không có quá nhiều màu sắc – nếu không, chúng sẽ trông thật kỳ cục trong một căn hộ nhỏ.

10.Sử dụng rất ít đồ trang trí

 

– ALAteam tổng hợp –

 

Mời bạn đánh giá

0988.862.862
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon